- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem526
Mã số BS63
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 262 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 26.7g53.4%
- Fat 15.3g19.6%
- Carbs 5.9g2.14%
- Net Carbs 4g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho nước vào nồi, thêm chút muối, đun sôi, nhúng mì Shirataki vào chần trong 2 phút rồi để ráo và để sang một bên để chuẩn bị cho vào chảo
Đun nóng chảo với bơ và dầu ôliu trên lửa vừa, them tỏi vào, đảo đều và phi thơm trong 1 phút
Thêm tôm, nước cốt chanh và xào trong 3 phút cho mỗi mặt. Cho mì, muối, tiêu và ớt bột vào, đảo đều, chia ra bát và rắc húng quế thái nhỏ lên trên
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Mì tôm Shirataki
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho nước vào nồi, thêm chút muối, đun sôi, nhúng mì Shirataki vào chần trong 2 phút rồi để ráo và để sang một bên để chuẩn bị cho vào chảo
Đun nóng chảo với bơ và dầu ôliu trên lửa vừa, them tỏi vào, đảo đều và phi thơm trong 1 phút
Thêm tôm, nước cốt chanh và xào trong 3 phút cho mỗi mặt. Cho mì, muối, tiêu và ớt bột vào, đảo đều, chia ra bát và rắc húng quế thái nhỏ lên trên